Dịch vụ website

Dịch vụ thiết kế website bán sim số đẹp uy tín giá rẻ

Để tạo sự cạnh tranh với các đơn vị bán sim khác trên thị trường, việc đầu tư vào trang website được nhiều doanh nghiệp lưu ý và thực hiện. Bước đầu tiên là tạo ra và thiết kế website sim số đẹp theo ý mình. Dịch vụ này đang khá hot trên thị trường và EXACWEB là một nơi uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website sim số đẹp giá rẻ. Xem ngay bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về kế hoạch và tiết độ thực hiện thiết kế website sim số đẹp theo yêu cầu do chúng tôi cung cấp nhé!

Kế hoạch và tiến độ thực hiện thiết kế website sim số đẹp

Mẩu website bán sim số đẹp chuẩn nhất hiện nay

1/ Thu thập thông tin thiết kế website

EXACWEB trao đổi với khách hàng về tính năng của web bán sim số đẹp.

Chúng tôi viết đề án và báo giá gửi cho khách hàng.

Khách hàng tiếp nhận đề án và bổ sung nội dung của đề án gửi lại cho chúng tôi.

Hai bên trực tiếp thống nhất nội dung và giá trị của dứ án.

Dự trù bước này thực hiện 5 ngày.

2/ Ký hợp đồng

Chúng tôi thu tạm ứng chi phí lần đầu và quý khách thanh toán.

Tiếp theo, cửa hàng lấy hình ảnh và dữ liệu từ khách hàng. Đồng thời, khách hàng cung cấp hình ảnh và dữ liệu để chúng tôi thiết kế website sim số đẹp.

Dự trù bước này thực hiện 1 ngày.

3/ Thiết kế giao diện

Chúng tôi sẽ thiết kế Demo giao diện web và banner Flash

Khách hàng chuẩn bị dữ liệu bài viết, hình ảnh cần để đưa lên web. Chuẩn bị thông tin tên miền và hosting.

Dự trù bước này được thực hiện 5 ngày.

4/ Demo giao diện website

Gửi demo giao diện website cho khách hàng, chỉnh sửa giao diện, thu tạm ứng chi phí lần 2.

Khách hàng duyệt demo giao diện, yêu cầu chỉnh sửa và thống nhất giao diện của web. Thanh toán chi phí lần 2 cho cửa hàng.

Dự trù bước này được thực hiện 5 ngày.

5/ Lập trình website

Xây dựng cơ sở dữ liệu cho các chức năng của web theo sự thống nhất với khách hàng, đi kèm là bản Demo website mà khách ưng ý.

Lập trình hệ quản trị và giao diện website.

Cửa hàng trực tiếp theo dõi tiến độ website.

Dự trù thực hiện 7 ngày bước này.

6/ Cài đặt lên mạng

Cài đặt website chạy thử trên mạng internet. Chúng tôi chỉnh sửa các chức năng, tiểu tiết nhỏ khách hàng cung cấp (nếu có).

Khách hàng vận hành thử website và chỉnh sửa những tiểu tiết nhỏ do chúng hoàn thiện.

Dự trù bước này 5 ngày thực hiện.

7/ Bàn giao, đào tạo quản trị

Chúng tôi bàn giao website, thanh lý hợp đồng. Tiếp nhận chi phí lần cuối cùng và hướng dẫn quản trị website.

Khách hàng tiếp nhận các thông số quản trị, ký kết văn bản bàn giao website và thanh toán lần cuối. Bạn có thể cử người quản trị website đến cửa hàng để được chúng tôi hướng dẫn quản trị và chăm sóc website.

Dự trù 1 ngày thực hiện

8/ Phát triển website

Chúng tôi tiếp nhận bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng chỉ việc chăm sóc website hằng ngày theo hướng dẫn.

Yêu cầu chung về công nghệ

Giải pháp công nghệ lập trình web phải mang tính đột phát về công nghệ phát triển website, thành công cho dự án. Điều này có nghĩa là hệ thống phải hoạt động tốt, đáp ứng mục đích đề ra. Giải pháp mà chúng tôi lựa chọn đảm bảo hệ thống hoạt động với tính ổn định, liên tục và lâu dài, tính bảo mật cao.

Đảm bảo khả năng tăng trưởng dữ liệu và thay đổi mở rộng nâng cấp website trong tương lai. Chi phí bản quyền ít tốn kém hơn.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật IT lành nghề và xông xáo, EXACWEB tự hào là đơn vị uy tín thiết kế web bán sim theo yêu cầu được nhiều khách hàng chọn lựa. Quy trình được thực hiện từng bước, đảm bảo tính khoa học và logic, tạo sự an tâm cho khách hàng. Không đốt cháy giai đoạn và cam kết thực hiện theo đúng tiến độ đã đặt ra.

Giá thành cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Đây chính là những ưu điểm mà quý khách hàng khó tìm được ở bất cứ đơn vị chuyên thực hiện thiết kế website sim số đẹp nào trên địa bàn thành phố và ngoại thành.

Định hướng phát triển lâu dài trong ngành công nghệ thông tin, EXACWEB mong muốn đem lại cho quý khách những sản phẩm dịch vụ hữu ích, đem lại cho từng thành viên trong cửa hàng cuộc sống ấm êm, ổn định nghề nghiệp. Chúng tôi chân thành mong muốn sự ủng hộ của quý khách. Cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Từ khi thành lập đến nay, trải qua nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web mua bán sim số đẹp cho hơn 300 dự án. EXACWEB tự hào là công ty thiết kế web hàng đầu tại Việt Nam bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.

Có thể thấy các gói sản phẩm của cửa hàng không chỉ độc đáo về giao diện, tiện dụng về tính năng quản trị web mà còn giúp người dùng để quản trị, thao tác đăng tải thông tin, dữ liệu…

Chỉ khi trở thành khách hàng của dịch vụ thiết kế website bán sim số đẹp của EXACWEB, trang web mua bán sim của bạn mới được update định kỳ hoàn toàn miễn phí, được chăm sóc qua hệ thống phần mềm chuyên dụng, thiết kế banner… hoàn toàn miễn phí.